Bơ Kim Quý "Butter + fly = Butterfly"
khach san trong khach san Chuyện làng nước
Thứ năm, 29/06/2017

Bơ Kim Quý "Butter + fly = Butterfly"

Thứ tư, 23/01/2008
 

Atks.vn - Trong tiếng Anh, bơ là “butter”, và bướm là “butterfly”. Ở TP. Hồ Chí Minh, có một doanh nghiệp đã thể hiện được sự liên hệ, gắn kết về từ ngữ tuyệt diệu này để cho ra đời một sản phẩm độc đáo, chuyên cung cấp cho Vietnam Airlines và các nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Việt Nam, đó là cơ sở Kim Quý.

Đến thăm xưởng, chúng tôi thấy các công đoạn sản xuất được thực hiện trong môi trường được kiểm soát nghiêm ngặt về vệ sinh thực phẩm. Nhờ đó, bơ Cánh bướm Kim Quý có thể bảo quản trong thời gian dài mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên.

Anh Phúc, quản đốc của cơ sở cho biết: “Rất nhiều khách sạn quốc tế và hãng máy bay vận tải hành khách trong nước, trong đó có Vietnam Airlines, đã chọn loại bơ này trong phần ăn của khách hàng, bởi đảm bảo được chất lượng và định lượng chuẩn, tiện dụng do cách đóng gói và kiểu dáng rất đẹp”. Cơ sở hạ tầng của Butterfly được thiết kế theo đúng qui định của GMP (Good Manufacturing Practice) về quy phạm thực hành sản xuất tốt.

Cùng với sự hấp dẫn về khẩu vị, kiểu dáng, Kim Quý rất chú trọng cân bằng dinh dưỡng cho người tiêu dùng. Các sản phẩm không béo của cơ sở này đã và đang gây nhiều chú ý đối với đa số thực khách dựa trên những cải tiến về công thức chế biến và kiểm soát calo, đáp ứng hương vị không thay đổi nhưng giá trị dinh dưỡng thấp cho người ăn kiêng.

Kim Quý còn chế biến các loại tương ớt, tương cà chua (đóng gói), những vật phẩm sử dụng trong bữa ăn, như tăm tre tiệt trùng, đường, muối đóng gói… Các sản phẩm này đang được sử dụng trong các chuyến bay của Vietnam Airlines trong nước lẫn ngoài nước.

DNTT Kim Quý: Thực phẩm công nghệ và đóng gói

67 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (84.8) 3843 0188, 3893 0622

Fax: (84.8) 3894 0622

Khánh Hồng

Bookmark and Share  Am thuc khach san Tạo trang in   Am thuc khach san Về đầu trang
Bài viết cùng chủ đề Công nghệ
Bạn đã bình luận thành công, nếu bình luận của bạn hợp lệ chúng sẽ đăng lên. Xin cảm ơn
Các tin khác :
Quang caoQuang cao